Hotline 24/7: 0935-396-912
Nhắn tin qua zalo

Các loại rank trong máy chủ Minecraft Hypixel. Điểm khác nhau của chúng.

Xuất bản: 2022-10-10

Máy chủ Hypixel, một máy chủ Minecraft premium nằm trong Top các máy chủ hay nhất thế giới và có cộng đồng người chơi lớn nhất. Và đây cũng là một cái tên quá quen thuộc với shop accminecraft. Ở những bài viết trước, accminecraft đã tìm hiểu về chủ đề máy chủ Minecraft Hypixel với các bài viết như:

- Cách vào Server Hypixel

- Tổng hợp các mod được Hypixel cho phép

- Cách tải server Hypixel và hướng dẫn chơi chung với mọi người

- Hướng dẫn unban Hypixel

Tiếp tục về chủ đề Minecraft server Hypixel, bài viết hôm nay accminecraft sẽ viết về tựa đề: “Các loại rank trong máy chủ Minecraft Hypixel. Điểm khác nhau của chúng.” Mời bạn theo dõi!!!

Làm thế nào để cho các con vật trong Minecraft sinh sản?

Xuất bản: 2022-10-06

Mob Minecraft là các sinh vật sống và di chuyển được trong game. Mob Minecraft bao gồm cả động vật lẫn quái vật tùy theo từng nơi xuất hiện của chúng và đa số Mob trong Minecraft đều vô hại. Có nhiều mob trong Minecraft như mob thụ động, mob trung lập, mob thù địch… Vào chủ đề chính hôm nay, trong bài viết này, cùng accminecraft.net tìm hiểu cách để các con vật trong các Mob Minecraft sinh sản nhé.

Tổng hợp những mod trong Minecraft được Hypixel chấp nhận. Làm thế nào để chơi Hypixel không bị BAN

Xuất bản: 2022-10-04

Hypixel cái tên quá quen thuộc với cộng đồng người chơi Minecraft, một server lớn trên thế giới có hơn 10 nghìn người online mỗi ngày. Tuy ra đời năm 2013 nhưng luôn giữ vị trí đứng đầu trong Top các server lớn trên thế giới.

Hypixel server là lựa chọn đầu tiên của những người chơi Minecraft, ai cũng muốn thử nghiệm server Minecraft này một lần. Server này có tới 19 mini-game với nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau trong từng mini-game trong server Hypixel này.

Đối với những người chơi lần đầu tham gia vào máy chủ Hypixel, bạn cần phải biết những mod được Hypixel cho phép nếu không muốn bị BAN. Bạn có thể bị BAN vĩnh viễn nếu dùng mod bị cấm tại server này.

Biết được điều đó, shop Accminecraft đã tổng hợp giúp bạn “ Các mod được phép sử dụng trong server Hypixel và cách để chơi Hypixel không bị BAN” trong bài viết này. Cùng xem nhé!

 

Nhiều Minecraft Launcher mà bạn có thể chưa biết. Làm sao để tải Minecraft Launcher về máy và chơi miễn phí.

Xuất bản: 2022-09-30

Minecraft, chủ đề quá quen thuộc đối với shop Accminecraft. Nhưng sẽ lạ lẫm với những bạn lần đầu tìm hiểu về game Minecraft này. Vậy Minecraft là gì❓❓❓

➡️ Minecraft chính là tựa game sáng tạo - độc lập được phát hành và phát triển bởi Mojang, nhưng đến nay đã được Microsoft thu mua lại. Minecraft là thế giới mở cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình theo ý thích của mình, và có khá nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn khám phá trải nghiệm.

👉👉👉 Bạn có thể chọn chơi:

✅ Chế độ sinh tồn- chiến đấu và giành chiến thắng

✅ Hay chế độ sáng tạo nơi có tài nguyên phong phú không giới hạn, bạn sẽ được thỏa thích xây dựng,...

🍀Có khá nhiều Minecraft server hay, mỗi server sẽ có chế độ chơi và mini game khác nhau (Bạn có thể xem thêm bài viết này). Để tham gia vào các server bạn phải thông qua các laucher Minecraft.

❗❗❗Phiên bản PC của trò chơi Minecraft nổi tiếng với các mod của bên thứ ba, cho phép có thêm nhiều công cụ mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm khác nhau tại các laucher này.

❌Nếu bạn chưa biết Minecraft Launcher là gì? Hay các launcher phổ biến được nhiều người chơi chọn nhất? 👉 thì bài viết này sẽ có đầy đủ thông tin bạn cần, bạn sẽ tìm được Launcher hợp với bạn dễ dàng hơn, hãy xem nhé! 👇👇👇

Shop accminecraft.net có lừa đảo không? Làm thế nào để nhận biết 1 website minecraft lừa đảo

Xuất bản: 2022-09-29

 

Cộng đồng người chơi Minecraft tại Việt Nam khá đông, có khá nhiều shop bán key bản quyền và acc giá rẻ, trong đó có shop Accminecraft.net. Biết rõ shop Accminecraft.net có uy tín không? có “lừa đảo” không? là điều cần thiết đối với người mua lần đầu tại shop.

Shop Accminecraft.net là 1 trong những shop chuyên về game Minecraft. Để biết shop Accminecraft.net có lừa đảo không thì hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này nhé!