Hướng dẫn cách tải Server Hypixel chi tiết nhất. Chơi Minecraft bản quyền chung với mọi người
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Hướng dẫn cách tải Server Hypixel chi tiết nhất. Chơi Minecraft bản quyền chung với mọi người

Ngày đăng: 05-08-2022

⏩ Máy chủ Hypixel Minecraft là gì?

Máy chủ Hypixel (server hypixel) là một trong nhiều server lớn nhất và chất lượng nhất trên thế lớn, có số người chơi lên tới hơn 14 triệu người. Máy chủ Hypixel có tới 19 trò chơi nhỏ như The Walls, Mega Walls, Blitz Survival Games,... Bây giờ chúng ta cũng tìm hiểu chi tiết các trò chơi ở Hyixel Minecraft nhé.

🔻 Mini game trong Server Hypixel Minecraft

* BedWars (Cuộc chiến trên giường)

 Tại đây bạn cùng 4 đồng đội của mình có mặt trên một hòn đảo, nhiệm vụ của các bạn là thu thập 4 tài nguyên: sắt, vàng, kim cương và Ngọc lục bảo để bảo vệ chiếc giường không để đội khác phá hủy. Nếu giường bị phá hủy bạn không thể hồi sinh lại, muốn chiến thắng bạn cần phá hủy giường của đội bạn và giết họ.

* UHC Champions ( Nhà vô địch UHC)

 Game này có 2 chế độ cho người chơi đó là Solo và Team trong chế độ Team mỗi đội có 3 người. Điều đặc biệt ở game là bạn không thể hồi máu tự nhiên, bạn chỉ có thể hồi máu nhờ những quả táo vàng, bình thuốc và đầu của những người chơi bị giết. Chế độ này bao gồm các công thức chế tạo và đặc quyền thủ công tùy chỉnh để giúp bạn sống sót trong thế giới khắc nghiệt này.

* Duels (Đấu tay đôi)

 Ở đây người chơi đối đầu với nhau trong nhiều chế độ chơi như: Skyblok, UHC… Bạn phải chiến đấu với 1 hoặc nhiều đối thủ để giành chiến thắng và đứng đầu trong bảng xếp hạng hằng ngày.

* Blitz Survival Games (Trò chơi sinh tồn Blitz)

  Trò chơi với nhiều bản đồ khác nhau, có 16-32 người mỗi vòng chơi. Bạn cần tiêu diệt những người chơi khác để giành chiến thắng. Lưu ý, sau 5 phút Blitz sẽ xuất hiện, người tìm thấy nó sẽ tận dụng sức mạnh đó vào 1 hoặc nhiều Blitz Attack.

* SkyWars 

  Mục đích cuối cùng khi tham gia chế độ Skyblock là bạn sử dụng vũ khí hạ gục hết tất cả và trở thành người/ đội sống sót cuối cũng trên hòn đảo của chính mình. Với mỗi lần tiêu diệt được kẻ địch bạn sẽ nhận được 1 soul, sử dụng nó để mở nhiều kits và đặc quyền nâng trải nghiệm game tốt hơn.

* Arena Brawl (Đấu trường Brawl)

  Chế độ game này giống game Duels, đây cũng là 1 chế độ chơi PvP. Bạn phải chiến đấu với kẻ thù bằng 1 thanh kiếm và sử dụng tất cả các kỹ năng để hạ gục đối thủ. Muốn sống sót bạn phải sử dụng các kĩ năng để tăng khả năng chữa trị.

* Mega Walls

 Trong chế độ này bạn sẽ có 1 trải nghiệm hoàn toàn mới. Có 2 chế độ chơi: chế độ bình thường (Nomal) với 4 đội chơi 25 người, Chế độ Đối mặt (Faceoff) với 2 đội chơi 20 người. Bạn có 6 phút đầu tiên để thu thập tài nguyên và xây dựng phòng thủ cho team. Khi bức tường đổ xuống, trận đấu bắt đầu. Phối hợp với team để bảo vệ Wither trong lâu đài của bạn, hoặc tấn công Wither trong lâu đài của team kẻ địch. Nếu Wither chết thì bạn cũng sẽ không hồi sinh. Mục tiêu chính là phá hủy Wither và đánh bại team địch trở thành team cuối cùng giành chiến thắng.

* Smash Heroes 

 Đây là 1 game thú vị, trong game này bạn sẽ sử dụng Heroes của mình để chiến đấu với các Heroes khác, đánh bại họ để trwor thành người chiến thắng cuối cùng.

* Murder Mystery (Bí ẩn giết người)

 Trong chế độ Cổ điển Murder Mystery, người chơi sẽ đóng 1 trong 3 vai diễn: Sát thủ (Murderer),Thám tử (Detective) hoặc Người vô tội (Innocent). Trong khi Sát nhân đi giết người, thì Thám tử và Vô tội sẽ cùng bảo vệ nhau và tìm kẻ giết người.

* Build Battle (Xây dựng trận chiến)

 Đây là 1 game dành cho những ai yêu thích xây dựng và sáng tạo. Ở đây bạn cùng người chơi khác sẽ xây dựng 1 công trình theo chủ đề cho trước trong thời gian nhất định ( trước khi cuộc bỏ phiếu bắt đầu), ai nhận được nhiều phiếu nhiều điểm sẽ chiến thắng.

* Paintball Warfare

 Ở game này, sẽ có 2 đội chơi với màu sắc khác nhau (được thay đổi màu ở phòng chờ). Nhiệm vụ ở game này là hạ nhiệp độ sống của team kia xuống 0, thường khi bắt đầu cuộc sống mỗi team sẽ là 120.

* The TNT Games (Trò chơi TNT)

 TNT game dựa trên các khối thuốc nổ TNT trong game để triển khai các chế độ chơi khác nhau như TNT Run, TNT Tag.. Cố gắng thổi bay người chơi khác và bảo vệ bạn bè của bạn. 

* Arcade Games (Trò chơi arcade)

  Arcade Games có lối chơi nhịp độ nhanh, sử dụng kiếm chiến đấu với quân địch, thây ma hoặc tự dựng 1 kịch bản thú vị.

* Cops and Crims (Cảnh sát và Tội phạm)

 Cops and Crims dựa trên tựa game Counter Strike nổi tiếng. Đây là 1 game bắn súng, có 2 đội Tội phạm và Cảnh sát được trang bị đầy đủ vũ khí: súng, lựu đạn, bom để chiến đấu.

* Quakecraft 

Trong tất cả các chế độ chơi Minecraft Hypixel PC thì đây là mini game có nhiệp độ phải nói là nhanh nhất. Mục tiêu của bạn là người đầu tiên đạt 25 điểm, và đạt 100 điểm nếu chơi chế độ Team Deathmatch.

* Turbo Kart Racers (Tay đua Turbo Kart)

Tay đua Turbo Kart như tựa đề game, bạn sẽ được trải nghiệm đua xe với 11 người chơi khác. Sẽ có 15 skin xe, bạn tự điều chỉnh nâng cấp xe để dành chiến thắng.

* VampireZ 

 Nếu bạn là người yêu sự trong sáng ghét bóng tối thì bạn nên bỏ qua nó, còn nếu thích bóng tối những điều kinh dị thì đây là 1 tựa game bạn đang để trải nghiệm. Hòa mình trong thế giới ma ca rồng, bạn có thể trở thành ma cà rồng đi săn lùng nhưng người khác hoặc là người sống sót tránh sự săn lùng của ma cà rồng. Bạn chỉ cần tồn tại!!!

* The Walls (Những bức tường)

 The Walls chế độ ppv trong Minecraft Hypixel, team bạn có 15 phút chuẩn bị: thu thập tài nguyên xây dựng tường phòng thủ, vũ khí… chuẩn bị chiến đấu. Hết 15 phút trận chiến tàn khốc bắt đầu, team bạn sẽ chiến đấu với 3 đội còn lại để dành chiến thắng.

* Warlords (Lãnh chúa)

 Minigame cuối cùng trong Máy chủ Hypixel có tính năng đặc biệt mới đó là vũ khí 3D. Có 3 game nhỏ: Cướp cờ, Sự thống trị và Team Deathmatch. trận đấu kết thúc hãy xem vận may của bạn tại sảnh nhé!

⏩ Cần có gì để có thể chơi được máy chủ server Hypixel trong Minecraft trên máy tính

Để trải nghiệm tất cả các mini game trong máy chủ Hypixel và chơi cùng bạn bè thì bạn cần phải có: 

1️⃣ Đầu tiên phải có Máy tính PC:  máy tính bàn hoặc Laptop và phải có cấu hình như sau:

***Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên

CPU: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz or equivalent

Bộ nhớ RAM: 4GB

Card đồ họa (card tích hợp): Intel HD Graphics 4000 (Ivy Bridge) hoặc AMD Radeon R5 series (Kaveri line) with OpenGL 4.4*

Card đồ họa (card rời): Nvidia GeForce 400 Series hoặc AMD Radeon HD 7000 series with OpenGL 4.4

Độ phân giải màn hình: 1.024 x 768 px trở lên

Yêu cầu bộ nhớ trống: Ít nhất 1GB cho trò chơi, bản đồ và các tệp khác.

***Cấu hình khuyến khích:

Hệ điều hành: Windows 10 64bit trở lên

CPU: Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz hoặc tương đương

Bộ nhớ RAM: 8GB

Card đồ họa: GeForce 700 Series hoặc AMD Radeon Rx 200 Series (không bao gồm chipset tích hợp) với OpenGL 4.5

Độ phân giải màn hình: 1.024 x 768 px trở lên

Yêu cầu bộ nhớ trống: 4GB

2️⃣ Tiếp theo, bạn cần phải có tài khoản Minecraft bản quyền hay còn gọi là Minecraft Premium phiên bản Java Edition. Để có bản quyền bạn xem bài viết hướng dẫn tại đây.  

⏩ Hướng dẫn cách vào server Hypixel 1 cách chi tiết nhất và dễ dàng

Đầu tiên, tải laucher minecraft tại đây

Sau khi cài đặt thành công, bạn đăng nhập vào laucher bằng tài khoản Microsoft để vào game, chọn Play ⇨ Multiplayer

Chọn Add Server để thêm máy chủ Hypixel vào danh sách chơi cúa bạn, hoặc chọn Direct Connection kết nối trực tiếp không cần lưu.

Tại ô: - Server Name đặt tên cho máy chủ, nhập bất cứ tên gì bạn thấy thích. 

          - Server Address nhập địa chỉ máy chủ Hypixel mc.hypixel.net

Sau khi nhập hết thông tin chọn DONE.

Sau khi đã add máy chủ vào thì bây giờ chọn Join Server để bắt đầu tham gia vào server Hypixel nào!!!

⏩ Các hình ảnh đang chơi trong máy chủ Hypixel