Máy chủ Minecraft nào lớn nhất Việt Nam? Hướng dẫn chơi chung với mọi người trong Minecraft
accminecraft.net Loading...

Gọi mình: 0935-396-912

Máy chủ Minecraft nào lớn nhất Việt Nam? Hướng dẫn chơi chung với mọi người trong Minecraft

Máy chủ Minecraft hay còn gọi là server Minecraft, đây là nơi mà bạn có thể cùng bạn bè chiến đấu với nhau; hay cùng nhau xây dựng những công trình kiến trúc do mình sáng tạo ra; bạn có thể thỏa thích đi khắp nơi trong thế giới sáng tạo của game Minecraft này. Mỗi server sẽ có những điều thú vị khác nhau, mang lại cho người chơi những trải nghiệm khác nhau trong từng chế độ chơi.

Có nhiều cách mà bạn có thể chơi Minecraft cùng bạn bè. Phổ biến nhất là chơi cùng bạn bè qua các server bản quyền, nhưng yêu cầu bạn phải có tài khoản premium ( xem Cách để có acc bản quyền). Ngoài ra nếu bạn không có tài khoản bản quyền game thì vẫn có thể chơi cùng bạn bè thông qua các server miễn phí tại Việt Nam. Có khá nhiều server hay mà lại miễn phí cho bạn chọn (xem Top 5 server hay ở Việt Nam). Trong số đó, HeroMc có thể coi là server có lượng người chơi truy cập nhiều. Và hôm nay, shop accminecraft sẽ viết chi tiết về server này trong bài viết dưới đây.

SERVER HEROMC 

Địa chỉ IP: HEROMC.NET

Nằm trong Top 1 Minecraft server Việt Nam đó là server HeroMC, đây server được khởi tạo bởi 9 thành viên trong Hero Team gồm có: Mister Vit, Phong Cận Tv, Timmy TV , Kairon TV, Mèo Simmy, Sammy Đào, Kamui TV, Siro Official và Pa Chía Bủn. 

Tuy là server vừa mới xuất hiện năm 2019 nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người chơi, đặc biệt là fan của team Hero này.

Máy chủ HeroMc có hơn bốn trăm người chơi online mỗi ngày thậm chí có lúc lên đến hơn một nghìn người online. Server có nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn như chế độ sinh tồn có skyblock : Sinh tồn trên một hòn đảo lơ lửng giữa không trung, hay Prison: Đại chiến nhà tù. Ngoài ra còn có các mini game hay khác như: Bed War - Trận Chiến Giường Ngủ hay The Pit - Hố Sinh Tử hoặc The Bridge - Cây Cầu Sinh Tử,... để bạn trải nghiệm. 

Server HeroMc đã cập nhật phiên bản mới nhất của Minecraft là phiên bản 1.19.

Đặc biệt server này thường tổ chức có các sự kiện dành riêng cho member trong server này. Có khá nhiều điều thú vị trong server này, vậy làm thế nào để tham gia?

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN THAM GIA

Vì server này là server miễn phí nên bạn sẽ không bắt buộc phải có tài khoản premium nên để tham gia vào server này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại web HeroMc.

Cách tạo tài khoản tại server HeroMc:

- Truy cập link https://heromc.net/dang-ky/

- Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc ⇒ Tích vào ô “Tôi không phải là người máy” ⇒ chọn ĐĂNG KÝ

- Màn hình hiển thị như bên dưới là bạn đã đăng ký thành công. Bây giờ bạn có thể tham gia server và chơi game Minecraft cùng bạn bè.

CHƠI MINECRAFT CÙNG BẠN BÈ TRONG SERVER HEROMC

Đến với server HeroMc, bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau trong từng chế độ chơi trong Minecraft. Có đến 5 chế độ chơi, mỗi chế độ sẽ có những điều thú vị khác nhau.

1. Faction

Vào ngày 31/08/2022, Máy chủ Faction được khai mở. Với các tính năng hấp dẫn, mang lại cho người chơi trải nghiệm mới lạ. 

Trong chế độ này có thêm các tính năng như 

- Chợ đen: đây là nơi bạn có thể bán các vật phẩm quý hiếm trong game để kiếm thu nhập.

- Kho báu: bạn có thể sở hữu các thanh kiếm Vip hay những trang bị cao cấp như giáp, cung,...

- Cường hóa hay còn gọi Enchant, bạn có thể tìm kiếm sách để nâng cấp các trang bị khi đủ kinh nghiệm. Các loại sách như:

  • Hiếm
  • Cổ
  • Huyền thoại
  • … 

- Rank được thêm hoàn toàn mới, với các  tính năng đẳng cấp khi sở hữu nó.

- Ngoài các tính năng được thêm, trong máy chủ này còn có chế độ Săn Boss. Bạn có thể lựa chọn Boss để săn, và tìm thấy chúng ở các nơi như : 

  • Hoang đảo Rosland
  • Làng yêu tinh Blesrk
  • Cứ địa phù thuỷ Onnuk.

Và nhiều tính năng chờ bạn trải nghiệm.

2. Skyblock

Đây là thể loại sinh tồn cơ bản, giống như các thể loại khác: bạn sẽ sở hữu 1 hòn đảo của mình, nhiệm vụ của bạn là xây dựng mở rộng hòn đảo đó và buôn bán kiếm thêm thu nhập.

3. Towny

Một chế độ đậm chất sinh tồn trong Minecraft. Bạn sẽ xây dựng tạo ra đế chế của riêng mình.

4. Bedwars

Đây là chế độ chơi được người chơi Minecraft, lựa chọn nhiều nhất trong những năm qua. Khác với sự bình yên trong chế độ Towny, ở chế độ này bạn sẽ cùng đồng đội chiến đấu để bảo vệ chiếc giường của mình trên chính hòn đảo của đội mình. Bạn phải thu thập tài nguyên để nâng cấp vũ khí và chiến đấu.

5. Murder

Một chế độ chơi sinh tồn hà khắc hơn. Bạn có thể trở thành người bị truy đuổi bị giết, hoặc sẽ là người đi truy lùng giết kẻ khác.

Ngoài ra còn có các mini game khác như :

The Pit - Hố Sinh Tử 

The Bridge - Cây Cầu Sinh Tử

Trên đây là các thông tin của server HeroMc, để tìm hiểu cụ thể từng chế độ chơi thì hãy tham gia ngay để trải nghiệm nhé!!! Nhưng để có trải nghiệm game Minecraft tốt nhất và đầy đủ thì tài khoản premium là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Ngày đăng: 10-10-2022
Le Thang

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Accminecraft.net Hệ Thống Cung Cấp Bản Quyền Minecraft Uy Tín #1 Việt Nam

Trang chủ