Minecraft Premium là gì? Có các loại tài khoản Minecraft nào? Acc Minecraft Full Thông Tin là gì?
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Minecraft Premium là gì? Có các loại tài khoản Minecraft nào? Acc Minecraft Full Thông Tin là gì?

Ngày đăng: 17-09-2020

Đầu tiên Minecraft Premium là gì? Minecraft Bản quyền là gì?

Minecraft Premium hay cũng chính là Minecraft bản quyền là bản chơi Minecraft do chính nhà phát hành game Minecraft hiện tại là MOJANG cung cấp. Để có thể chơi được Minecraft các bạn cần đăng nhập vào 1 khung đăng nhập gọi là MINECRAFT LAUNCHER tải ở trang chủ và đặc biệt bạn cần phải có tài khoản Minecraft Premium thì mới đăng nhập được. 

(Đây là Minecraft Launcher nè, khi đã đăng nhập vào nó sẽ như vậy)

Vậy làm sao để có tài khoản Minecraft Premium?

Hiện nay có 2 cách để bạn có 1 tài khoản Minecraft bản quyền đó chính là mua trực tiếp tại Minecraft.net thường cách này rất ít người có thể mua bởi vì yêu cầu phải có thẻ VISA, Mastercard hoặc Paypal điều mà trẻ em (những người chưa đủ 18 tuổi) không thể tiếp cận được. 

Vậy nên mới có cách 2 là các bạn sẽ sử dụng Shop acc Minecraft để có thể mua Minecraft bản quyền tại đây cũng có 2 dạng bản quyền Minecraft.

1. Dạng thứ nhất là account Minecraft bản quyền.

Ưu điểm: 

Giá rẻ hơn nhiều so với mua bản quyền bằng KEY hoặc mua trực tiếp, mua về sử dụng ngay và có thể thay đổi mọi thông tin như tài khoản chính chủ. 

Nguồn gốc do shop thu mua từ những người không còn chơi Minecraft premium nữa và muốn bán lại với tên sản phẩm là acc Minecraft FULL THÔNG TIN (hoặc FULL)

Nhược điểm:

Thông thường acc Minecraft Premium cũ sẽ không có kèm theo TID thứ mà các bạn cần có để được MOJANG Support chính hãng. Tuy nhiên nếu bảo vệ tài khoản tốt bằng cách cài thêm câu hỏi bảo mật và bảo vệ email kỹ càng hơn thì cũng không cần quan tâm lắm. 

2. Dạng thứ 2 là KEY Minecraft Chính Hãng

Ưu điểm: 

Chính hãng thì là Key chính hãng chứ sao! Key chính hãng là 1 mã khóa khi các bạn mua tại shop sẽ được cung cấp 1 mã khóa (Key) kích hoạt. Bạn sẽ vào Minecraft.net tạo riêng cho bạn 1 tài khoản mới với thông tin Email và mật khẩu của bạn. Sau đó nhập KEY này vào mục REDEEM CODE thì tài khoản của bạn ngay lập tức có bản quyền Minecraft. 
Ưu điểm chính của Key chính là bạn sỡ hữu Minecraft bản quyền chính hãng, tên nhân vật là tên đầu tiên của acc do chính bạn tạo ra. Sau này nếu bị mất email thì có thể dễ dàng lấy lại bằng KEY kích hoạt. 

Nhược điểm:

Giá còn hơi cao (920k thẻ cào / 644k chuyển khoản) so với khả năng chi tiêu của nhiều bạn nhỏ chơi game.


Vậy còn những loại tài khoản Minecraft khác thì sao? HYPIXEL là gì?

Hypixel là server Minecraft (máy chủ nhiều người chơi) lớn nhất thế giới hiện tại đã được MOJANG mua lại và phát triển. Trong server có thể có hơn 100.000 người cùng chơi. Có nhiều minigame như skywars, skyblock, bedwars, TNT games,...

Các loại acc Minecraft:

1. Tài khoản Minecraft Thường (hay acc thường): là tài khoản Minecraft cũ có giá rất rẻ, mua nhưng thực tế giống như thuê acc vì có khả năng acc bị mất trong quá trình sử dụng và bạn cũng không thể đổi bất kỳ thông tin nào của acc. Có khả năng bị BAN 1 số server nổi tiếng như HYPIXEL, thường dùng acc này để spam, test hack và chơi trải nghiệm Minecraft... 

Khi đăng nhập vào bạn sẽ thấy 3 câu hỏi bảo mật nên sẽ không đổi được gì!

2. Tài khoản Minecraft Đổi skin - tên (hay acc đổi skin - tên): giống như tài khoản Thường nhưng bạn có thể đổi được skin và tên nhân vật, mật khẩu cũng có thể đổi tuy nhiên nếu bạn đổi mật khẩu thì acc rất dễ bị hỏng. Shop sẽ không còn bảo hành trong trường hợp bạn đổi mật khẩu.

3. Tài khoản Minecraft FULL THÔNG TIN ( hay acc FULL): là tài khoản Minecraft Premium cũ, chính chủ được shop thu mua và bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều so với mua KEY BẢN QUYỀN và bạn có toàn quyền sử dụng tài khoản, vĩnh viễn và có thể đổi mọi thông tin.

4. Tài khoản Minecraft FULL có rank HYPIXEL: là tài khoản FULL có thêm những chỉ số cao hay rank tại server HYPIXEL thường đi kèm với rank VIP, VIP+ hay MVP... có level cao hoặc có thêm PET (thú cưng). Ưu điểm là bạn sẽ mua được tài khoản Minecraft ngon lành với giá rẻ  hơn nhiều nếu bạn tự mua acc và tự mua vật phẩm HYPIXEL vào account.

Trên đây có thể admin đã cung cấp cho các bạn đầy đủ nhất về những account Minecraft mà shop đang có bán. Nên các bạn có thắc mắc gì thêm hoặc không tìm thấy trong bài viết thì cứ nhắn tin cho LIVE CHAT để được hỗ trợ nhé. 
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!