Optifine mod là gì? Optifine cape là gì? Làm sao để có áo choàng Optifine
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Optifine mod là gì? Optifine cape là gì? Làm sao để có áo choàng Optifine

Ngày đăng: 28-08-2021

1. Optifine mod là gì?

Là một bản Mod của Minecraft giúp cho những máy có cấu hình yếu có thể chơi Minecraft một cách mượt mà hơn. Player nhìn được xa hơn bình thường. Sử dụng Optifine không chỉ giúp máy chạy mượt hơn rất nhiều mà còn nhìn đẹp hơn nữa. Nó hỗ trợ kết cấu HD, ánh sáng mượt, tốc độ khung hình cao gấp đôi không phải hiếm gặp...

Thế giới của bạn sẽ đẹp hơn với Optifine 

How to Install Optifine Mod to Enhance Your Minecraft Experience

2. Làm thế nào sử dụng optifine?

Hiện nay hầu hết các Launcher mod nổi tiếng trong Minecraft như T Launcher, Lunar Client mod.. đều đã tích hợp sẵn Optifine.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn chơi bản Launcher bản quyền của Minecraft bạn có thể tải về tại đường dẫn chính thức của Optifine sau đây: https://optifine.net/downloads (Tips nhỏ: bạn chọn link Micro sẽ tải nhanh và không phải chờ đợi quảng cáo nhé)

Việc của bạn là chỉ tải về mở lên và bấm Install thôi.

3. Optifine cape là gì? Áo choàng trong Minecraft?

Bạn muốn trông "cool" hơn với phụ kiện thì 1 chiếc áo choàng Optifine sẽ giúp bạn điều đó! Có hàng ngàn mẫu khác nhau hoặc bạn có thể tự tạo ra 1 mẫu riêng của bạn.

Để sở hữu cape Optifine bạn sẽ cần phải Donate cho Optifine với giá là (~250k vnđ) tại trang web https://optifine.net/donate

Điều kiện là bạn cần có tài khoản ngân hàng và đã mở thẻ VISA để thanh toán cho Optifine hoặc PAYPAL. Tuy nhiên nếu bạn không thể có những tài khoản thanh toán trên thì có thể tham khảo thử dịch vụ DONATE hộ Optifine ở shop acc https://accminecraft.net/cape

 

Sau khi Donate thành công bạn sẽ có tài khoản quản lí ở Optifine.net/login với email là email bạn đăng ký với Optifine, password thì bạn cần vào link https://optifine.net/requestPassword để lấy.

4. Hướng dẫn đổi skin cape optifine.

Đây chính là mục mà nhiều ae thắc mắc nhất. Bạn có cape rồi làm sao để đổi skin cape khi thấy chán?

  1. Tải phiên bản mới nhất của OptiFine.
  2. Cài đặt nó và làm theo hướng dẫn
  3. Vào game bằng Optifine
  4. Mở cài đặt (setting)
  5. Vào Settings -> Skin Customization -> OptiFine Cape -> Open Cape Editor
  6. 1 trang web mở ra bạn hãy chọn cape theo ý muốn hoặc bạn có thể upload cape bạn đã tạo tại website https://www.needcoolshoes.com/banner vào mục CUSTOM

Một website khác cho bạn lấy cape design miễn phí và rất nhiều đó là: https://www.planetminecraft.com/banners/

Sau khi vào web đó bạn hãy chọn 1 cape thấy đẹp và bấm nút GIVE CODE để copy code (ô đầu tiên) và qua trang web https://www.needcoolshoes.com/banner và chọn IMPORT thì cape sẽ ngay lập tức hiện ra và bạn chỉ cần copy link cape bỏ vào Optifine.

Lưu ý quan trọng: Optifine chỉ chấp nhận cape có 8 layers trở lại và không có biểu tượng MOJANG, nếu bạn thiết kế quá nhiều layers thì sẽ không được nha.

 

Video hướng dẫn (đang cập nhật)