Shop accminecraft.net có lừa đảo không? Làm thế nào để nhận biết 1 website minecraft lừa đảo
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Shop accminecraft.net có lừa đảo không? Làm thế nào để nhận biết 1 website minecraft lừa đảo

Ngày đăng: 29-09-2022

Shop Accminecraft.net là 1 trong những shop chuyên về game Minecraft. Biết rõ shop Accminecraft.net  có uy tín không? có “lừa đảo” không? là điều cần thiết đối với người lần đầu mua sản phẩm sử dụng dịch vụ tại shop. Để biết shop Accminecraft.net có lừa đảo không thì hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này nhé!

Cách nhận biết một shop Minecraft lừa đảo

Tình trạng lừa đảo bán acc Minecraft giá rẻ hay Key bản quyền giá rẻ hiện nay trong cộng đồng Minecraft xuất hiện càng nhiều. Để không bị mất tiền oan trong các cuộc giao dịch, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản dưới đây:

* Website Minecraft lừa đảo là gì?

Những website Minecraft lừa đảo thường nhằm mục đích trục lợi từ của khách hàng. Đây là một hiện tượng tiêu cực ở trong cộng đồng Game Minecraft. Thường những website này sẽ bán sản phẩm không đúng như những gì họ cam kết, ví dụ như nếu bạn mua acc có rank thì lúc nhận sẽ là acc trắng thôi, và họ sẽ không bảo hành cho bạn.

Hay là khi bạn mua Key bản quyền bên họ thì chỉ nhận lại sản phẩm kém chất lượng, không được bảo hành hay thậm chí không nhận được sản phẩm nào khi đã giao tiền. 

* Để không bị mất tiền, thì hãy xem các dấu hiệu nhận biết website Minecraft lừa đảo dưới đây:

1. Nhận biết web lừa đảo qua đường link/ URL

- Các website Minecraft lừa đảo thường dùng các tên miền có đuôi như .tk .ga .weebly …Hay các tên miền mới đăng kí, có độ tuổi thấp bạn cũng nên cẩn trọng khi giao dịch, bạn có thể kiểm tra thông tin tên miền tại who.is. Các đuôi trang .net .com .vn nằm trong top level domain nên bạn có thể tin tưởng.

- Các tên miền dài, có kí tự lạ ở đuôi hay tên miền có lỗi chính tả bạn nên cảnh giác.

- Một website an toàn thường sẽ được bảo vệ bằng chứng chỉ SSL và có biểu tượng ổ khóa trước URL. Vì thế, cách nhận biết trang web lừa đảo dễ nhất là: không bắt đầu bằng https và không có khóa bảo mật.

2. Nhận biết website lừa đảo qua giao diện nội dung website:

- Giao diện các web lừa đảo thường giống với các web bán acc, bán game khác… Bố cục nhìn thiếu sự chuyên nghiệp, hình ảnh hay nội dung sản phẩm không rõ ràng.

- Nội dung trang web thường không đầy đủ, thiếu nhiều thông tin:

+ Những web lừa đảo sẽ không có phần hỗ trợ online, không có hotline số điện thoại để bạn liên hệ trực tiếp khi cần

+ Ngoài ra các đường dẫn liên kết đến group facebook, fanpage, discord... sẽ không có. Nếu có thì sẽ dẫn đến trang web khác, hay chính trang chủ của web lừa đảo.

+ Khi bạn vào một web Minecraft lừa đảo, bạn sẽ không thấy đánh giá review acc, key của khách đã mua

3. Sản phẩm acc giá rẻ, Key Minecraft bản quyền

Ai cũng muốn mua được sản phẩm với giá tốt nhất, tuy nhiên nếu có các dấu hiệu dưới đây thì bạn không nên giao dịch:

- So với giá thị trường Key Minecraft bản quyền sẽ có giá giao động 500k-700k tùy thời điểm, nếu giá quá ảo, chênh lệch quá lớn với giá thị trường thì bạn biết rồi đó, không muốn bị mất tiền thì đừng nên giao dịch nhé.

- Đối với acc giá rẻ, đây là những account cũ đã qua sử dụng, thì giá sẽ rẻ hơn key bản quyền. Tùy vào rank hay item có trong acc sẽ có giá khác nhau. Nhưng với một acc trắng không có item gì thì sẽ không có giá dưới 200k đâu nhé.

- Ngoài giá của sản phẩm thì số lượng tồn kho, hay lượt mua cũng sẽ bị làm ảo. Nếu bạn thấy lượt mua và hàng tồn quá nhiều, lên hàng trăm hàng nghìn thì nên suy nghĩ lại trước khi giao dịch.

4. Phương thức thanh toán

Một website có nhiều hình thức thanh toán không thể nói lên độ uy tín của website đó. Nhưng nếu website đó có quá nhiều hình thức thanh toán và yêu cầu thanh toán bằng các loại tiền ảo như Bitcoin,... Hay dẫn link đến một trang web yêu cầu bạn nhập thông tin ngân hàng, mã pin… thì đó chắc là web lừa đảo nhé.

Shop Accminecraft.net lừa đảo không?

Chỉ có website muốn lừa đảo thì mới che giấu mọi thông tin. Đến với shop Accminecraft.net, trang web mua bán tự động 24/7 - Hỗ trợ online 24/7, bạn sẽ nhận được sự khác biệt hoàn toàn. 

- Shop cung cấp đầy đủ thông tin nội dung sản phẩm và thời gian bảo hành nếu có.

- Số điện thoại cần tư vấn, giải quyết vấn đề

- Group Minecraft giao lưu

…..

* Shop Accminecraft tuy mới hoạt động năm 2017, nhưng đã có hơn 70000 nghìn lượt đăng ký. Mỗi ngày có hơn 20-30 lượt đăng ký mới. Shop có nhiều dịch vụ về Minecraft như : 

- Đặt mua hộ Items ở các server lớn như hypixel, lunar,...

- Bán Minecoin trong Minecraft PE. Bedrock. 

- Key Minecraft để kích hoạt bản quyền trong trò chơi Minecraft

- Acc giá rẻ

….

* Các đánh giá, lượt mua và trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm dịch vụ tại shop Accminecraft đều chân thật. Bạn có thể truy cập đường link https://accminecraft.net/reviews để kiểm chứng.

* Chúng tôi có một group facebook hơn 6000 nghìn người tính đến thời điểm hiện tại. Có không ít member trong nhóm là khách hàng từng mua acc tại shop.

* Và một điều nữa, shop Accminecraft nằm trong Top 1 xếp hạng Google về shop minecraft, shop acc minecraft giá rẻ, shop minecraft bản quyền…

Các dấu hiệu trên chính là câu trả lời cho câu hỏi Shop accminecraft.net có lừa đảo không? Khi mua acc Minecraft giá rẻ, key Minecraft bản quyền,... tại shop Accminecraft; bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất và với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện sẽ hỗ trợ bạn 24/7 khi bạn cần tư vấn, gặp vấn đề về sản phẩm. Đặc biệt, khi bạn trở thành thành viên group cộng đồng Minecraft của shop, bạn sẽ được tham gia các sự kiện nhận key bản quyền,.. hàng tuần hàng tháng do shop tổ chức.

SHOP ACCMINECRAFT CHUYÊN CUNG CẤP BẢN QUYỀN MINECRAFT JAVA & BEDROCK UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Tư vấn hỗ trợ  online: 0935396912 - 0836468820

Trang web: https://accminecraft.net/

Email:  accminecraft.net@gmail.com

Group facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongminecraftbanquyenvietnam