Top 5 máy chủ Minecraft Việt Nam hay nhất 2022
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Top 5 máy chủ Minecraft Việt Nam hay nhất 2022

Ngày đăng: 20-09-2022

Nếu bạn đang tìm các Server Minecraft miễn phí hay nhất Việt Nam thì bài viết hôm nay, shop Accminecraft sẽ tổng hợp giúp bạn “ Top các server Việt Nam hay nhất năm 2022”. Bài viết này mang tính chất cá nhân, nếu bạn có server nào hay thì đóng góp cho shop Accminecraft để hoàn chỉnh bài viết hơn nhé.

Đây là bài viết do shop tự tổng hợp, không quảng cáo cho bất kì server nào cả. Các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Server Minecraft HeroMc

Địa chỉ IP: HEROMC.NET

Top 1 trong Minecraft server Việt Nam phải nhắc đến cái tên đó là server HeroMC, đây server được khởi tạo bởi 9 thành viên trong Hero Team, là server vừa mới xuất hiện năm 2019 nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người chơi, đặc biệt là fan của team Hero này.

Máy chủ HeroMc có hơn bốn trăm người chơi online mỗi ngày và có nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn như chế độ sinh tồn có skyblock : Sinh tồn trên một hòn đảo lơ lửng giữa không trung, hay Prison: Đại chiến nhà tù. Ngoài ra còn có các mini game hay khác như: Bed War - Trận Chiến Giường Ngủ hay The Pit - Hố Sinh Tử hoặc The Brigde - Cây Cầu Sinh Tử,... để bạn trải nghiệm. 

Server Hero đã cập nhật phiên bản mới nhất của Minecraft là 1.19

Đặc biệt server này thường tổ chức có các sự kiện dành riêng cho member trong server này.

Để tham gia bạn phải đăng kí tài khoản web.

2. Server Minecraft Aemine

Địa chỉ IP: AEMINE.VN

Nằm trong top 2 server minecraft Việt Nam hay nhất là Server Minecraft Aemine, thành lập vào năm 2017. Tuy đã ra đời lâu nhưng server Minecraft này vẫn luôn nằm trong top đầu các server mà người chơi nên trải nghiệm.

Server này có nhiều chế độ chơi như: Skyblock, Faction, Towny,... cùng nhiều tính năng hỗ trợ bảo mật tài khoản hoặc các sự kiện như câu cá, hay săn boss hàng giờ,...

Một điều đặc biệt ở server này là: bạn không cần đăng kí tài khoản tại web, mà sau khi add server thành công bạn chỉ cần gõ lệnh /dk <mật khẩu> là sẽ đăng kí tài khoản thành công. Nếu đăng nhập thì bạn gõ lệnh  /login <mật khẩu>.

3. Server Minecraft Vietmine

Địa chỉ IP: VIETMINE.COM

Như các server trên, server Vietmine cũng có các chế độ chơi cơ bản mà các server Minecraft cơ bản cần có. Server Vietmine mỗi ngày có hơn hai trăm người online.

Server được lập ra năm 2015 tuy đã lâu nhưng chưa được phổ biến rộng rãi. Mặc dù vậy server này lại có nhiều chế độ chơi như: KitPVP, Prison, Skywar, RPG, Survival, Factions, KingDom, Cretive, Skyblock, AcidIsland, và nhiều mini - game khá hấp dẫn người chơi.

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi bền vững, vui vẻ nên server này được người chơi đánh giá khá cao.

Để tham gia  vào máy chủ, bạn phải đăng kí tài khoản tại web.

4. Server Minecraft Minefc

Địa chỉ IP: SV.MINEFC.NET

Server Minecraft thứ 3 là server Minefc, ra đời năm 2014 và đã được việt hóa để phục vụ sân chơi miễn phí cho người chơi tại Việt Nam. Có hơn một trăm người online mỗi ngày.

Với các chế độ chơi sinh tồn - Survival, và nhiều mini - game hay như The Walls, KitPVP,  The TNT Run Games,... hay Skyblock – AcidIsland – Đảo trên trời, Op Prison – Cuộc chiến nhà tù.

Đây là một server bạn nên thử trải nghiệm một lần.

Để tham gia vào server bạn cần phải vào web đăng kí tài khoản tại đây

5. Server Minecraft 3FMC

Địa chỉ IP mini game: play.3fmc.com

Địa chỉ IP Survival Sinh tồn: sv.3fmc.com

Server cuối cùng thuộc Top 5 đó chính là Server 3FMC, những người chơi Minecraft ở Việt Nam đánh giá khá cao server này. Được biết server này có chế độ chơi Bedwar khá hay, và những người chơi nhận xét: người chơi trong server này toàn pro. 

Để tham gia,sau khi bạn login game thành công thì add server vào:

  • Để đăng kí gõ lệnh /register <mật khẩu> <nhập lại mật khẩu>
  • Để đăng nhập /login <mật khẩu>