Top 5 server Minecraft Premium hay nhất 2022
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Top 5 server Minecraft Premium hay nhất 2022

Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến trên thế giới, có lượng ngươi chơi khá đông. Có nhiều cách để bạn tham gia chơi Minecraft cùng bạn bè. Một trong đó là bạn sẽ tham gia các server bản quyền để chơi Minecraft cùng bạn bè, vậy hãy xem bài viết “Top các server hay nhất trên thế giới” mà shop Accminecraft đã tổng hợp dưới đây:

1. Server Hypixel 

Địa chỉ máy chủ: mc.hypixel.net ( hypixel.net)

Server Hypixel là cái tên được nhắc đến đầu tiên mà người chơi minecraft không ai không biết đến Minecraft server này. Một máy chủ có cộng đồng người chơi lớn nhất thế giới và có 10.000-20.000 người chơi online mỗi ngày.

Server này có đến 19 mini-game Minecraft cho bạn trải nghiệm, phổ biến và được nhiều người chơi chọn nhất là mini game Skyblock, ở chế độ chơi này bạn phải sử dụng vũ khí để hạ gục hết tất cả người chơi/ đội khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Hay mini game Bedwar, ở chế độ này nhiệm vụ của bạn là bảo vệ chiếc giường của đội, và phá hủy giường của địch. Và nhiều mini game hay khác.

Đặc biệt với server Hypixel có kho items đa dạng và phong phú như rank, boosters… để người chơi có thể nâng cấp kĩ năng và nhiều đặc quyền khác.

(Xem chi tiết các item hypixel tại đây)

2 . Server Manacube

Địa chỉ máy chủ: play.manacube.com

Thuộc top 2 là server Manacube. Vào năm 2013, server này ra đời và phát triển một cách nhanh chóng, chỉ sau vài năm server này đã nằm trong top các Server Minecraft lớn của thế giới. Để kỉ niệm họ đã phát hành mã giảm giá 20% tại store  của họ ( bạn có thể liên hệ shop Accminecraft để đặt hộ).

Server Manacube có nhiều mini game với các  chế độ chơi khác nhau cho bạn trải nghiệm như Skyblock, Islands ,Earth Towny, Parkour, KitPvP,... Và nổi bật là máy chủ Skyblock, đây là một chế độ chơi mà người chơi sẽ sinh ra trên bầu trời của một hòn đảo nổi, bạn có thể xây dựng hòn đảo theo ý mình và muốn tồn tại bạn phải dựa vào nguồn tài nguyên hạn chế. Ở chế độ chơi này có nhiều mục tiêu cho người chơi hướng tới. Thông thường họ sẽ hướng tới mục tiêu làm giàu để cạnh tranh bảng xếp hạng.

Và đây cũng là server Minecraft mà bạn không cần phải chi nhiều tiền để giành chiến thắng.

3. Server Mineplex

Địa chỉ máy chủ: us.mineplex.com (mineplex.com)

Server tiếp theo phải kể đến là server Mineplex. Đây là một máy chủ ra đời trước máy chủ Hypixel vài tháng và cũng đã từng ở vị trí đứng top đầu như Hypixel. Tuy đã qua thời oanh liệt nhưng nó vẫn thuộc top các server Minecraft đáng thử.

Server Mineplex có kho trò chơi miễn phí gồm 13 mini game Minecraft từ cấp độ dễ đến khó cho bạn lựa chọn, mini game phổ biến được nhiều người chọn như: Bridges, Cakewas, Skywas, Survival games,... 

Nếu bạn thích chế độ PvP thì có thể thử Bridges, trong chế độ này sẽ có 

10 người chơi ở bốn đội khác nhau, nhiệm vụ của họ phải tìm kiếm tài nguyên để chuẩn bị cho cuộc chiến với các đội khác. Trong mười phút đầu tiên, đội bạn sẽ bị giới hạn ở hòn đảo của riêng mình, nhóm của bạn phải giết động vật, thu thập nấm, khai thác và lên kế hoạch chiến lược trước khi cầu rơi! Sau khi hết mười phút, các cầu sẽ bắt đầu sinh sản một cách tự nhiên. Từ đó, bạn có thể chạy đua ra trung tâm để có thêm trang bị hoặc bắt đầu chiến đấu với kẻ thù. Đội đứng cuối cùng sẽ thắng!

Không khác gì server Hypixel, server này cũng có kho items đa dạng cho bạn chọn mua.

4. Server Minecraft CubeCraft

Địa chỉ máy chủ: play.cubecraft.net (cubecraft.net)

Server Cubecraft, ra đời năm 2012 bởi Ziax nhưng lại không kém cạnh gì các server trên.

Server này cũng có kho trò chơi và kho items đã dạng, phổ biến. Kể từ tháng 9 kho game của server cubecraft chỉ còn các game như Solo Skywars, Lucky Islands, Teams of 4, EggWars, Free for All, Skyblock, Parkour. Các game Skywars, Lucky Islands, EggWars sẽ giảm chỉ còn 6 bản đồ.

Đặc biệt khi vào server bạn sẽ không bị nhàm chán trong lúc đợi bởi vì đã có những game nhỏ tại sảnh như: câu cá tại sảnh , Săn tìm di vật và Rượt đuổi bằng rương.

5. Server Minecraft Wynncraft

Địa chỉ máy chủ: play.wynncraft.com

Wynncraft là một máy chủ Minecraft tạo ra bởi nhóm CraftedMovie, lấy cảm hứng từ các game MMO như The Elder Scolls và RuneScape. Đây cũng là một serevr Minecraft phổ biến hiện nay, mỗi ngày có hàng nghìn người chơi tham gia vào server.

Trong thế giới này, người chơi sẽ chọn những lớp học để tham gia. Hiện tại Wyncraft có 5 lớp học với vũ khí, phong cách chơi khác nhau cho bạn chọn.Lớp Archer (thợ săn) sẽ sử dụng cung, Chiến binh sẽ dùng cung, Pháp sư (Dark Wizard) sẽ sử dụng đũa phép hay Sát thủ (Ninja) sẽ dùng dao găm và cuối cùng là Lớp Shaman sử dụng vũ khí Relik. Các lớp học này sẽ có điểm mạnh điểm yếu khác nhau, người chơi có thể cùng lúc tham gia nhiêu lớp học, chuyển đổi chúng bằng lệnh /class. Bạn có thể nhận nhiệm vụ được rải khắp lục địa

Ở server Wynncraft này, sẽ có 3 loại cho bạn khám phá: Khám phá lãnh thổ, Khám phá thế giới và Khám phá bí mật. Bạn cần phải có XP thì mới thực hiện được. XP sẽ thưởng cho bạn khi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trên đây là top 5 server Minecraft đáng trải nghiệm nhất năm 2022 mà bạn nên thử.

Tất cả các Minecraft server trên đều có kho items đa dạng phong phú, để đặt mua bạn liên hệ shop Accminecraft để nhận tư vấn và báo giá nhé.

Ngày đăng: 16-09-2022
Le Thang

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Accminecraft.net Hệ Thống Cung Cấp Bản Quyền Minecraft Uy Tín #1 Việt Nam

Trang chủ