Cách đổi góc nhìn trong Minecraft PC thành công 100%
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Cách đổi góc nhìn trong Minecraft PC thành công 100%

Ngày đăng: 03-03-2023

Để đổi góc nhìn trong Minecraft PC, bạn có thể sử dụng các phím điều khiển hoặc các phím tắt trên bàn phím. Sau đây là hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất để thực hiện việc đổi góc nhìn trong Minecraft PC:

  1. Góc nhìn người thứ nhất: Góc nhìn người thứ nhất (First Person View) là góc nhìn mặc định của Minecraft, cho phép bạn nhìn từ góc nhìn của nhân vật của mình. Để chuyển đổi về góc nhìn này, bạn chỉ cần nhấn phím F5 trên bàn phím.

  2. Góc nhìn người thứ ba: Góc nhìn người thứ ba (Third Person View) cho phép bạn xem nhân vật của mình từ phía sau hoặc từ trên xuống. Để chuyển đổi sang góc nhìn này, bạn có thể sử dụng các phím tắt sau:

  • Nhấn phím F5 hai lần liên tiếp để chuyển đổi về góc nhìn thứ ba.
  • Nhấn phím F5 và sau đó nhấn phím F6 để chuyển đổi sang góc nhìn thứ ba phía trên.
  • Nhấn phím F5 và sau đó nhấn phím F7 để chuyển đổi sang góc nhìn thứ ba phía dưới.
  1. Góc nhìn trực quan (Spectator Mode): Góc nhìn trực quan (Spectator Mode) cho phép bạn di chuyển tự do trong Minecraft mà không bị hạn chế bởi nhân vật của mình. Để chuyển đổi sang góc nhìn này, bạn có thể sử dụng các phím tắt sau:
  • Nhấn phím F3 và sau đó nhấn phím N để chuyển đổi sang góc nhìn trực quan.

Lưu ý rằng, nếu bạn đang chơi trên một máy chủ được quản lý bởi người chơi khác, có thể sẽ có các giới hạn đối với góc nhìn hoặc một số phím tắt có thể đã bị tắt.