Nhiều Minecraft Launcher mà bạn có thể chưa biết. Làm sao để tải Minecraft Launcher về máy và chơi miễn phí.
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Nhiều Minecraft Launcher mà bạn có thể chưa biết. Làm sao để tải Minecraft Launcher về máy và chơi miễn phí.

Ngày đăng: 30-09-2022

Minecraft, chủ đề quá quen thuộc đối với shop Accminecraft. Nhưng sẽ lạ lẫm với những bạn lần đầu tìm hiểu về game Minecraft này. Vậy Minecraft là gì?

 Minecraft chính là tựa game sáng tạo - độc lập được phát hành và phát triển bởi Mojang, nhưng đến nay đã được Microsoft thu mua lại. Minecraft là thế giới mở cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình theo ý thích của mình, và có khá nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn khám phá trải nghiệm. Bạn có thể chọn chơi:

- Chế độ sinh tồn- chiến đấu và giành chiến thắng

- Hay chế độ sáng tạo nơi có tài nguyên phong phú không giới hạn, bạn sẽ được thỏa thích xây dựng,...

Có khá nhiều Minecraft server hay, mỗi server sẽ có chế độ chơi và mini game khác nhau (Bạn có thể xem thêm bài viết này). Để tham gia vào các server bạn phải thông qua các launcher Minecraft.

Phiên bản PC của trò chơi Minecraft nổi tiếng với các mod của bên thứ ba, cho phép có thêm nhiều công cụ mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm khác nhau tại các launcher này.

Nếu bạn chưa biết Minecraft Launcher là gì? Hay các launcher phổ biến được nhiều người chơi chọn nhất?  thì bài viết này sẽ có đầy đủ thông tin bạn cần, bạn sẽ tìm được Launcher hợp với bạn dễ dàng hơn, hãy xem nhé! 

Minecraft Launcher là gì?

Minecraft Launcher đơn giản chính là một trình khởi chạy Minecraft, giúp bạn chuyển đổi các phiên bản Minecraft một cách dễ dàng hơn, và nâng cao trải nghiệm hiệu suất trò chơi của người chơi. Ở mỗi launcher Minecraft khác nhau sẽ mang lại những trải nghiệm khác nhau cho người chơi. Điều cần là bạn phải có tài khoản Minecraft, thông thường tài khoản bản quyền sẽ có tất cả các tính năng của Minecraft, và tài khoản miễn phí thì sẽ bị hạn chế.

Dưới đây là các launcher có cả bản quyền và miễn phí để bạn lựa chọn phù hợp với mình.

Top 5 launcher Minecraft phổ biến nhất và những điều thú vị

1. Minecraft launcher

Game Minecraft thì tất nhiên phải nhắc đến Minecraft launcher đầu tiên phải không nhỉ? Đây là launcher bản quyền chính thức của Minecraft, chạy trên Windows, macOS và Linux, được sử dụng để khởi chạy Minecraft: Java Edition và Minecraft Dungeons. Launcher này bắt buộc bạn phải có tài khoản Minecraft premium thì mới có thể chơi cùng bạn bè và tham gia vào nhiều server bản quyền

Minecraft launcher cho phép người chơi chơi được các phiên bản Minecraft kể cả phiên bản cũ, để xem lịch sử các phiên bản bạn phải bật “Show the history version of Java Edition” trong phần cài đặt.

+ Bạn có thể chơi Minecraft ở chế độ ngoại tuyến khi không có kết nối Internet, nếu bạn đã tải game xuống. 

+ Nếu chưa có bản quyền bạn sẽ chơi ở chế độ “Play Demo”.

+ Và launcher này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các phiên bản Minecraft mà không cần phải tải nhiều launcher.

+ Tại mục “Skin” cho phép bạn thêm, chỉnh sửa và sao chép skin nhân vật.

Bạn có thể tải launcher Minecraft tại trang chính thức của minecraft.net hoặc tải launcher tại Microsoft store. Xem thêm bài hướng dẫn tải game: https://accminecraft.net/tai_game_minecraft

2. Lunar Client launcher

Lunar Client là launcher quen thuộc đối với người đã chơi Minecraft, và đây cũng là launcher bản quyền nên yêu cầu bắt bạn phải có tài khoản bản quyền Minecraft. Mỗi ngày có hơn 10 ngàn người trực tuyến và có cửa hàng item phong phú rất bắt mắt. Người chơi Minecraft biết đến launcher này vì nó có thể giảm lag khi chơi game.

Ngoài ra, Lunar Client cung cấp những đặc trưng riêng biệt sau đây:

- Đối với client này, bạn chỉ cần tải game một lần. Các mob yêu thích sẽ được cập nhật tự động. Và client này có tất cả các phiên bản Minecraft phổ biến như 1.7 1.8 và phiên bản mới nhất của Minecraft là 1.19.2

- Lunar client có hơn 50 mod gồm nhiều chế độ chơi khác nhau, các mod phổ biến như Hypixel Mod, Crosshair, Hypixel Quickplay, Skyblock Addons hay Replay Mod,... Ví dụ trong mod Hypixel Quickplay này, cho phép bạn tham gia vào máy chủ Hypixel một cách nhanh chóng.

- Điều đặc ở client này là bạn có thể cải thiện được FPS khi chơi game, hay dễ hiểu hơn chính là giảm lag trong game. Launcher này rất thích hợp cho những bạn nào mà có máy tính yếu nhưng vẫn muốn chơi Minecraft.

- Cũng như Minecraft launcher, Lunar client cũng hỗ trợ các máy tính chạy hệ điều hành Windows, macOS và Linux.

Điều cuối cùng ở Lunar client là tất cả điều trên đều hoàn toàn miễn phí, bạn không tốn tiền mua cái gì cả. Tải ngay để trải nghiệm tại đây.

3. Badlion Client 

Badlion cũng là một trong những launcher bản quyền trong nền tảng cộng đồng Minecraft lớn nhất, với 8 năm lịch sử, client nãy đã không ngừng cố gắng phát triển để cải thiện và làm mới các tính năng dưới đây:

 - Badlion client là một trình khởi chạy Minecraft nổi bật với tính năng chống nóng, tính năng này sẽ tự động bật khi bạn tham gia vào các máy chủ BAC (Danh sách này nằm trong biểu tượng BAC ở bên phải danh sách các máy chủ). Nhưng tính năng này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows.

- Giống Lunar client, Badlion cũng cải thiện FPS cho người chơi, đảm bảo người chơi có thể có được FPS cao nhất. 

- Ngoài ra, client này cung cấp hơn 100 bản mod miễn phí từ đơn giản dễ hiểu đến phức tạp như TNT Time Mod, Replay hay Skyblock Addons,...

Tính đến thời điểm hiện tại, Badlion hỗ trợ các phiên bản 1.7 1.8 1.12 1.14 và 1.16. Để sử dụng Badlion Client, bạn cần phải đăng ký tài khoản sau khi tải launcher thành công. Link tải launcher https://client.badlion.net/download 

4. Tlauncher 

Tlauncher là một launcher minecraft miễn phí không yêu cầu bạn có tài khoản Minecraft bản quyền. Launcher này chơi được trên các hệ điều hành Windows. macOS và Linux. Đặc biệt Tlauncher vừa ra mắt bản chơi Minecraft PE miễn phí.

- Tlauncher là một trình khởi chạy có tất cả các phiên bản từ nhà phát triển và hiện tại Tlauncher đã cập nhật phiên bản mới nhất của Minecraft là 1.19. Để chọn phiên bản chơi, bạn cần phải tải và cài đặt nó.

- Đối với launcher này bạn chỉ cần chọn phiên bản chơi, trình khởi chạy sẽ làm mọi thứ cho bạn. Bạn không cần cài đặt các bản mod hay cài OPtifine để giảm lag.

- Ngoài ra, Tlauncher có một hệ thống Skin đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn, hoặc tự thiết kế Skin cho nhân vật của mình.

- Và đặc biệt ở launcher này, bạn có thể tự tạo một bản mod theo ý mình bằng hệ thống modpack vừa ra ra mắt. Hệ thống này sẽ kiểm tra độ tương thích giúp bạn.

Bắt đầu với Tlauncher này tại link này nhé! https://tlauncher.org/en/

5. Minecraft Forge

Minecraft Forge là một tiện ích sử dụng API và trình tải mã nguồn, giúp tạo các mod dễ dàng và kiểm tra độ tương thích giữa các mod trong Minecraft. Đây là modloader phổ biến nhất hiện nay.

Minecraft Forge cũng là một trình khởi chạy, vì vậy bạn vẫn chơi Minecraft qua nó được. Minecraft Forge có một thư viện mod khủng lồ và được update liên tục. 

tải ngay tại đây: https://files.minecraftforge.net/net/minecraftforge/forge/