Tổng hợp những mod trong Minecraft được Hypixel chấp nhận. Làm thế nào để chơi Hypixel không bị BAN
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Tổng hợp những mod trong Minecraft được Hypixel chấp nhận. Làm thế nào để chơi Hypixel không bị BAN

Ngày đăng: 04-10-2022

Hypixel cái tên quá quen thuộc với cộng đồng người chơi Minecraft, một server lớn trên thế giới có hơn 10 nghìn người online mỗi ngày. Tuy ra đời năm 2013 nhưng luôn giữ vị trí đứng đầu trong Top các server lớn trên thế giới.

Hypixel server là lựa chọn đầu tiên của những người chơi Minecraft, ai cũng muốn thử nghiệm server Minecraft này một lần. Server này có tới 19 mini-game với nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau trong từng mini-game trong server Hypixel này.

Đối với những người chơi lần đầu tham gia vào máy chủ Hypixel, bạn cần phải biết những mod được Hypixel cho phép nếu không muốn bị BAN. Bạn có thể bị BAN vĩnh viễn nếu dùng mod bị cấm tại server này.

Biết được điều đó, shop Accminecraft đã tổng hợp giúp bạn “ Các mod được phép sử dụng trong server Hypixel và cách để chơi Hypixel không bị BAN” trong bài viết này. Cùng xem nhé!

CÁC MOD ĐƯỢC HYPIXEL CHO PHÉP

Các mod Minecraft phần lớn là những trải nghiệm của người chơi Minecraft, có khá nhiều mod khác nhau, từ những mod cải tiến nhỏ về hiệu suất đến cả những mod cả tiến lớn về cách chơi. Mod Minecraft cung cấp nhiều mod như vậy nhưng không phải mod nào cũng được Hypixel cấp phép sử dụng trên server Hypixel của họ. 

Các mod được chấp nhận thường sẽ là những mod về cải thiện hiệu suất trong game hay chất lượng thẩm mỹ của hình ảnh. Và bạn nên nhớ cài mod tại nguồn chính thống, các nguồn khác có thể nhiễm mã độc, bị gắn các link quảng cáo thì sẽ bị Hypixel BAN. Dưới đây là danh sách các mod được phép dùng trên server Hypixel:

1. Client Optimisation Mods - Mod tối ưu hóa ứng dụng khách

- Các mod này đơn giản chỉ làm cải thiện hiệu suất nâng trải nghiệm chơi game như tăng FPS trong game của người chơi , nó không làm thay đổi game nên sẽ được chấp nhận trong Hypixel.

Một ví dụ điển hình là Optifine, đây là một mod tối ưu hóa trong Minecraft, giúp cải thiện hiệu suất trong game, cải thiện tốc độ khung hình, cũng như cung cấp "Cài đặt video" có thể tùy chỉnh nhiều hơn.

2. Cosmetic HUD (Head-Up Display) Modifications - Mod HUD thẩm mỹ

- Mod HUD thẩm mỹ thường là các sửa đổi này làm thay đổi giao diện của màn hình trong game. Các HUD thêm giáp và trạng thái hiệu ứng, HudPixel, 5Zig,... Các sửa đổi của ứng dụng khách để thêm áo giáp hoặc hiệu ứng thuốc vào Minecraft GUI (giao diện người dùng đồ họa), và tất nhiên sẽ không có quảng cáo. Nhìn thì giống như một lợi thế cho người chơi game, nhưng không phải như vậy, nó không hề mang bất kỳ lợi thế nào cho người chơi khi chiến đấu.

* Lưu ý: Đối với 5Zig có chứa các tính năng không được phép sử dụng trong Hypixel, chẳng hạn như macro. Hãy đảm bảo bạn đang sử dụng các tính năng của sửa đổi được phép dùng trong Hypixel nhé.

- Các sửa đổi hoạt ảnh làm thay đổi hoạt ảnh trong game chẳng hạn như  các động tác xoay kiếm/ vũ khí, miễn sao mod đó không làm thay đổi chức năng cơ bản và không thêm chức năng mới vào game ( ví dụ thêm tính năng người chơi có thể bò trong một khối không gian cao, tính năng này bị cấm trong Hypixel).

3. Aesthetic modifications Edits - Mod thẩm mỹ

Đây là các sửa đổi làm thay đổi giao diện trong game mà không thay đổi lối chơi trong game, chẳng hạn như sửa đổi bộ đổ bóng tiêu chuẩn hoặc thậm chí là gói tài nguyên. Tuy nhiên, những điều này không được thay đổi thuộc tính của các khối (ví dụ: làm cho các khối ô vuông trở nên trong suốt) hoặc thay đổi góc nhìn của người chơi (ví dụ: cho phép họ nhìn xung quanh hoặc bao quát các vật thể mà họ thường không thể thấy được).

- Shaders Mods, Sonic Ether's Unlusive Shaders,...

Các mod Shaders làm thay đổi giao diện trong game, làm chúng trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Các bản mod này thường sẽ thêm nhiều chi tiết vào mọi thứ trong giao diện chủ yếu là đổ bóng hoặc có thể động như nước chảy, lá cây rơi,... Những sửa đổi này được phép trong Hypixel miễn là không thực hiện thay đổi trong trò chơi như người chơi có thể nhìn xung quanh hoặc nhìn xuyên qua các khối mà trước đó họ không thể làm được.

- Các gói tài nguyên ( chỉ bảo gồm các sửa đổi được phép)

(Hypixel chạy trên Badlion Client)

Hypixel cho phép chạy trên các nền tảng như Badlion Client, Lunar Client,... Các Client này gồm nhiều gói mod nhỏ gộp lại thành nhóm lớn nhưng phải đảm bảo các mod nhỏ đó phải được Hypixel cho phép và không vi phạm mod cấm.

4. Gamma and Brightness Adjustments Edits

Các sửa đổi thay đổi cài đặt độ sáng trong game và gamma của ứng dụng Minecraft, giúp người chơi có thể nhìn thấy các vùng tối tốt hơn.

CÁC MOD CẤM TRONG HYPIXEL 

Ngoài các mod được Hypixel cho phép sử dụng khi tham gia vào server Hypixel, thì bên cạnh đó sẽ có những mod bị cấm trên server này. 

Họ không liệt kê tất cả các mod cấm nhưng nếu bạn đang dùng một trong những mod dưới đây sẽ bị BAN trong Hypixel:

- Nếu các mod làm thay đổi chức năng trong trò chơi, cung cấp bất kỳ lợi thế nào cho người chơi khi chiến đấu hay chơi trong game đều sẽ bị cấm

- Hay các mod giúp tự động hóa một hành động trong game bao gồm các nút nhấp chuột/ marco tự động, liên tục hay hỗ trợ ngắm bắn.

- Và cuối cùng là các mod làm thay đổi ứng dụng Minecraft của người chơi tương tác và giao tiếp với máy chủ của Hypixel cũng tuyệt đối không được phép, ngay cả khi chúng thuộc danh mục được phép.

Cách để chơi Hypixel không bị BAN

Server Hypixel là server bản quyền vì vậy để tham gia vào server Hypixel bạn cần phải có tài khoản bản quyền . (Làm thế nào có acc thì xem bài viết này nhé!) Khi đã có acc thì xem cách tham gia vào máy chủ Hypixel tại đây.

Sau khi có danh sách các mod được phép và các mod bị cấm trong Hypixel, thì chắc hẳn bạn đã biết cách làm sao để chơi không bị Ban Hypixel rồi nhỉ! Chỉ cần bạn không sử dụng các mod PvP hay các mod hack nhằm mục đích chiến thắng trong game thì tất nhiên sẽ không bị BAN.

Hypixel sẽ BAN bạn trong thời gian 7-15 ngày nếu vi phạm nhỏ hoặc đến 365 ngày và thậm chí BAN vĩnh viễn.

Nếu bạn bị BAN ACCOUNT SECURITY ALERT hoặc ACCOUNT COMPROMISED thì xem bài viết hướng dẫn unban này.

Trên đây là danh sách các mod được phép và các mod bị cấm trong Hypixel được Shop Accminecraft tổng hợp lại. Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn!